VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÔNG LẠNH

Cuộc sống mỗi ngày một phát triển, nhu cầu chăm lo cho sức khỏe ngày càng được chú trọng và đầu tư bài bản. Những yêu cầu khắt khe về độ tươi ngon thực phẩm của các chuỗi siêu thị, nhà hàng lớn hay quy định về nhiệt độ ổn định trong vận chuyển sinh phẩm y tế, vaccine….là lý do thúc đẩy dịch vụ xe đông lạnh của Taxi tải Hoa Vinh ra đời.

Xe động lạnh của taxi tải Hoa Vinh
Xe động lạnh của taxi tải Hoa Vinh

Nhiệt độ và thời gian là hai yếu tố tiên quyết làm nên thành công của dịch vụ vận tải hàng đông lạnh. Và hai yếu tố này hội tụ một cách đầy đủ và tối ưu nhất ở Taxi tải Hoa Vinh.

Nhiệt độ: Với dàn xe nhập khẩu từ các thương hiệu lớn và được trang bị hiện đại, bao gồm hệ thống làm lạnh nhanh, thiết bị GPS kiểm soát nhiệt độ thiết lập 3 phút/lần, đảm bảo dù hàng hóa là hải sản hay rau củ quả thì vẫn luôn tươi ngon như lúc mới thu hoạch.

Thời gian: Có những sinh phẩm y tế đòi hỏi làm lạnh ở một nhiệt độ nhất định trong một khoảng thời gian nhất định. Vì thế, loại hàng đặc biệt này không phải bất cứ ai cũng có thể vận chuyển. Với Taxi tải Hoa Vinh, đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản về kỹ thuật vận tải hàng đông lạnh, cộng với kinh nghiệm và lòng yêu nghề, luôn cam kết giao hàng đến địa điểm một cách nhanh nhất, đảm bảo nhất và chính xác đến từng phút.

Các sản phẩm cần được vận chuyển bằng xe đông lạnh như:

+  Lương thực, thực phẩm:

+ Các sản phẩm chế biến từ sữa: Sữa tươi,  sữa chua, váng sữa, kem, phô mai…

+ Đồ thủy hải sản tươi sống: Tôm, cua, cá, ,nghêu, sò, ốc, hến…

+ Hàng hóa nông sản: Rau, củ, quả, hoa tươi…

+ Thực phẩm: thịt gia súc, gia cầm, thịt chế biến sẵn…

Thiết bị y tế: Dược phẩm, vaccine, sinh phẩm y tế

Xe đông lạnh giao hàng cho siêu thị Vinmart
Xe đông lạnh giao hàng cho siêu thị Vinmart

Taxi tải Hoa Vinh tự hào là đơn vị tiên phong và có uy tín nhất trong lĩnh vực vận tải hàng đông lạnh tại Hải Phòng, là đối tác quen thuộc và tin cậy của các chuỗi siêu thị Vinmart, Mega Market, Go!…Nay chúng tôi triển khai thêm dịch vụ này tại thủ đô Hà Nội và đang phát triển ra toàn vùng với cam kết giá rẻ nhất, dịch vụ nhanh nhất và sự tử tế cao nhất. Đừng ngần ngại gọi 024 3388 3388 (tại Hà Nội) và, 0225 3 555 666 (tại Hải Phòng) khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cần bảo quản bằng xe đông lạnh. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa và mang lại hiệu quả cao nhất!