CHUYỂN PHÁT NHANH HÀ NỘI – HẢI PHÒNG

Tuyến đường nối thủ đô Hà Nội với thành phố cảng Hải Phòng được ví như “con đường tơ lụa” của miền Bắc. Cư dân đông đúc, giao thông phát triển. Các doanh nghiệp cũng thường tính độ xa gần với tuyến đường này để đặt nhà máy. Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh là vô cùng lớn. Nhưng với tiềm lực sẵn có, Taxi tải Hoa Vinh hoàn toàn đáp ứng được khối lượng công việc khổng lồ của dịch vụ chuyển phát nhanh, giao hàng tận nhà chuyên tuyến Hà Nội – Hải Phòng.

Xe Hoa Vinh trên quốc lộ
Xe Hoa Vinh trên quốc lộ

Ông bà muốn gửi lên thủ đô cho con cháu chút quà quê sau vụ mùa thu hoạch? Hay chứng thư bản gốc cần nhận luôn trong buổi sáng? Hàng lẻ, nhỏ…Xin đừng lo về giá! Taxi tải Hoa Vinh có dịch vụ ghép chung và xe liên tục đi về nhiều chuyến trong ngày. Hàng hóa/chứng từ của bạn sẽ được chuyển phát nhanh, an toàn và giao tận nhà hoặc tại văn phòng chỉ trong một buổi sáng/chiều mà thôi!

Nhân viên chuyển phát nhanh của Taxi tải Hoa Vinh giao hàng tận nhà cho khách
Nhân viên chuyển phát nhanh của Taxi tải Hoa Vinh giao hàng tận nhà cho khách

Taxi tải Hoa Vinh luôn trân trọng từng chuyến hàng, dù là vận chuyển cả một xưởng sản xuất hay đơn giản chỉ muốn gửi một lá thư tay. Chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng ngay với dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội – Hải Phòng với sự chuẩn mực và tận tâm nhất!

 Tranh thủ “thời điểm vàng” để tăng tốc giao thương, đảm bảo đủ hàng hóa để sản xuất trong thời gian dài, đề phòng những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các quý khách thương yêu nhé! Tổng đài 024 3388 3388 (Hà Nội) và 0225 3 555 666 (Hải Phòng) đang chờ đón cuộc gọi của quý khách. Đừng quên kiểm tra voucher giảm giá khi thanh toán và nở nụ cười thật tươi khi thấy hài lòng với dịch vụ của Taxi tải Hoa Vinh.